INVESTCORP tổ chức các nhà đầu tư nước ngoài làm việc và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Tỉnh Thanh Hóa

Trong hai ngày mùng 08 và mùng 09 tháng 6 năm 2018, tại Thành phố Thanh Hóa – Tỉnh Thanh Hóa, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng Công nghiệp – INVESTCORP đã tổ chức buổi tiếp xúc và làm việc giữa đại diện hai tập đoàn SOUTH ASIA (South Asia Textiles (Holding) Ltd) và KAMHING (Kam Hing International Holdings Ltd) với tỉnh Thanh Hóa.

SOUTH ASIA và KAMHING là những tập đoàn hàng đầu tại châu Á trong lĩnh vực dệt, nhuộm và may mặc với các nhà máy sản xuất và công ty đặt tại nhiều nước trên thế giới. Trong hai ngày làm việc, đại diện hai tập đoàn đã đi thăm một số khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa với mục đích tìm kiếm địa điểm đầu tư cho các dự án ở Việt Nam.

Chiều ngày 09 tháng 6, đoàn đã có buổi làm việc với UBND thành phố Thanh Hóa, tìm hiểu những chính sách khuyến khích đầu tư của địa phương đối với doanh nghiệp nước ngoài. Với vai trò là Tổng thầu Thiết kế – Thi công, INVESTCORP đã đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa Chính quyền các cấp và Nhà đầu tư nước ngoài.

Kết thúc buổi làm việc, Chủ tịch UBND Thành phố đã có những món quà lưu niệm mang đậm bản sắc văn hóa địa phương gửi tặng đại diện hai tập đoàn.

Image-1

Image-2

Image-3