INVESTCORP ký kết hợp tác phát triển dự án cùng Midland

Sáng 25/10/2018, lễ ký kết hợp tác phát triển dự án Khu dân cư Xuân Tiên INVESTCORP thuộc xã Dân Lực, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng Công nghiệp INVESTCORP và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Bất động sản Midland được tổ chức trọng thể tại văn phòng Công ty INVESTCORP – Lô D31, khu đấu giá Vạn phúc, đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo cùng đại diện trưởng các phòng, ban và nhân viên của cả hai công ty.

Với mong muốn kiến tạo một tiêu chuẩn sống mới cho người dân Thanh Hóa, dự án Khu dân cư Xuân Tiên INVESTCORP được Công ty INVESTCORP đầu tư xây dựng với tổng diện tích quy hoạch gần 5ha gồm 189 biệt thự liền kề có diện tích các lô đất đa dạng từ 108m2 đến 189m2, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Cùng với hệ thống đường nội bộ có mặt cắt 7m và 5,5m được thảm bê tông toàn bộ, hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống thoát nước và một số tiện ích khác đảm bảo tốt nhất cho những nhu cầu sống hiện đại. Bên cạnh đó, với diện tích cây xanh chiếm 10%, dự án sẽ mang lại một không gian nghỉ dưỡng thư giãn trọn vẹn, một không gian sống xanh, trong lành, một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công trong không khí trang trọng và hữu nghị nhằm đảm bảo quyền lợi của mỗi bên trong việc phân phối các sản phẩm của dự án đồng thời đánh dấu bước ngoặt và khẳng định vị thế của Công ty INVESTCORP trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại thị trường miền Bắc.

_BML9288

_BML9341

_BML9374

_BML9433

_BML9403