Lễ khánh thành Tòa nhà INVESTCORP

Sáng ngày 1/4/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ cắt băng khánh thành Tòa nhà INVESTCORP – Trụ sở mới của Công ty tại Lô A15-16, khu đấu giá Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ, nhân viên trong Công ty.

Tòa nhà INVESTCORP được thiết kế 8 tầng có tổng diện tích 1,500m2 sàn với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu mở rộng và tạo môi trường làm việc tiện nghi, chuyên nghiệp cho Cán bộ, nhân viên.

Tòa nhà INVESTCORP được đưa vào sử dụng, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Công ty INVESTCORP trong những năm qua cũng như ghi dấu sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của tập thể Cán bộ, nhân viên trong Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Ngọc Đạo – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe tới tập thể Cán bộ, nhân viên đồng thời cũng mong rằng với điều kiện làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, Cán bộ, nhân viên sẽ phát huy hơn nữa năng lực bản thân để đưa INVESTCORP ngày càng lớn mạnh.