Lễ mở bán chính thức Khu dân cư Xuân Tiên Investcorp

Ngày 1/6/2019, lễ mở bán chính thức Khu dân cư Xuân Tiên Investcorp do Công ty TNHH MTV INVESTCORP Land Thanh Hóa – Công ty thành viên của Công ty INVESTCORP phối hợp cùng đơn vị phân phối – Công ty Cổ phần Bất động sản Phục Hưng tổ chức đã thu hút đông đảo quý khách hàng là người dân địa phương và các huyện lân cận.

Nằm trên vị trí đắc địa với giao thông thuận lợi (trên quốc lộ 47C, kết nối cảng hàng không và thành phố Thanh Hóa), hạ tầng và cơ sở hành chính công hiện hữu trong bán kính chưa tới 500m bao gồm trường học, chợ, trạm xá, ủy ban xã và khu thị trấn sầm uất Triệu Sơn, ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân và các nhà đầu tư.

Dự án Khu dân cư Xuân Tiên Investcorp là dự án trọng điểm mang đến diện mạo mới cho người dân Thanh Hóa, góp phần phát triển kinh tế xã hội và đô thị hóa nông thôn. Bên cạnh đó, dự án còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư thông minh tìm kiếm cơ hội sinh lời đồng thời là nơi an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân văn minh, tìm kiếm cuộc sống tiện nghi hiện đại.

Tại lễ mở bán, khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi và phần quà có giá trị từ Chủ đầu tư như chiết khấu 2% cho 30 khách hàng đầu tiên, chiết khấu thêm 1% cho khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị lô đất khi ký hợp đồng đặt cọc, tặng 3 mẫu thiết kế căn hộ… Ngoài ra, rất nhiều chính sách ưu đãi khác cũng được Chủ đầu tư và Nhà phân phối đưa ra để hỗ trợ cho khách hàng.