Tập đoàn Ramatex

Ramatex được thành lập lần đầu tiên vào năm 1976 với tư cách là một nhà sản xuất dệt may thuộc Tập đoàn Công nghiệp Gimmil tại Singapore. Năm 1990, tập đoàn quyết định tung ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ có sự liên kết theo ngành dọc. Điều này dẫn đến sự hình thành của Công ty Dệt may Công nghiệp Ramatex tại Malaysia. Ramatex là Công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp dệt và là nhà sản xuất các sản phẩm may mặc hàng đầu trên thế giới. Với việc áp dụng những chính sách đầu tư về công nghệ, nguồn lực và đào tạo nâng cao tay nghề, Ramatex đã xây dựng được uy tín về việc đảm bảo chất lượng và tiến độ cấp hàng trên thế giới.

Hiện tại, Ramatex đã mở rộng các chi nhánh hoạt động khắp Châu Á với 3 nhà máy dệt vải và 13 nhà máy sản xuất sản phẩm may phân bố tại Singapore, Malaysia, Campuchia và Trung Quốc nhằm củng cố năng lực của mình trên thị trường may mặc. Đến nay, nhờ việc áp dụng liên kết sản xuất theo ngành dọc giúp Ramatex không ngừng nâng cao năng suất hướng tới đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm ngành dệt, kiểm soát từ các khâu kéo sợi, dệt, nhuộm và in ấn cho xuất khẩu.

Đối với trách nhiệm xã hội, Ramatex luôn chú ý để đảm bảo quy trình hoạt động đi đôi với bảo vệ môi trường, tạo bước tiến vững chắc hơn cho việc sản xuất với chất lượng cao bằng việc tối thiểu hóa năng lượng sử dụng, tái chế nước thải và sử dụng nguyên vật liệu hữu cơ và chỉ sử dụng hóa chất nhuộm được cho phép.