Cập nhật tiến độ thi công tháng 7/2019 – Dự án Nhà máy dệt và may trang phục Ramatex Nam Định

Tháng 7/2019, tại khu vực xưởng dệt, INVESTCORP đã thi công xong hạng mục tôn tường và đang tiến hành lắp đặt ống thoát nước mái. Các hạng mục phụ trợ như phòng điện, phòng máy biến áp và phòng nén khí đã được triển khai xong. Khu vực vệ sinh đang được thi công ốp lát. Các công tác hoàn thiện vách thạch cao, trần giả, sơn bả, lắp đặt cửa đi và cửa sổ đang được gấp rút triển khai. Trong nửa đầu tháng 8/2019, INVESTCORP sẽ hoàn thành toàn bộ các hạng mục và bàn giao mặt bằng cho Chủ đầu tư triển khai công tác lắp máy.

Tại khu vực xưởng nhuộm, các hạng mục phòng điện, phòng máy biến áp và phòng máy nén khí đã được hoàn thành. Dự kiến trong tháng 8/2019, INVESTCORP sẽ hoàn thiện phần tường tôn phát sinh và các phụ kiện phần tôn. Công tác thi công bê tông nắp mương và các khu vệ sinh của xưởng nhuộm sẽ được hoàn thành và bàn giao trong nửa đầu tháng 8/2019.

Tại khu vực nhà văn phòng, INVESTCORP đã thi công xong toàn bộ công tác xây tường. Các hạng mục hoàn thiện như sơn bả, lắp dựng cửa và lan can đang được gấp rút triển khai. Trong tháng 8/2019, hạng mục vách kính, ốp nhôm canopy, lối đi bộ, lắp đặt cửa và các công việc hoàn thiện còn lại sẽ được thi công xong.

Các tin khác