Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty INVESTCORP

Ngày 01/11/2019, Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng Công nghiệp – INVESTCORP được tổ chức tại trụ sở chính của Công ty - Tòa nhà INVESTCORP lô A15-16, Khu đấu giá Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên và đại diện các công ty thành viên.

Buổi lễ là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty nhìn lại chặng đường đã qua và ôn lại những thành tựu Công ty đã đạt được sau 9 năm thành lập. Từ 12 cán bộ nhân viên đầu tiên, đến nay, INVESTCORP đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế - Thi công, Đầu tư và Tư vấn đầu tư với hơn 450 cán bộ nhân viên, 6 công ty con, 12 khối phòng ban chức năng, 21 đội thi công mũi nhọn và các đội thi công vệ tinh chiến lược.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Ngọc Đạo – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên Công ty đã góp phần không nhỏ trong sự nghiệp phát triển INVESTCORP đồng thời khẳng định và tin tưởng vào sự lớn mạnh, phát triển không ngừng của INVESTCORP.

Các tin khác