084b4050b7.jpeg

DAG tham dự triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. HCM 2018

(Xây dựng) – Từ ngày 21/6 – 25/6, Cty CP Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) tham gia triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild diễn ra tại 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM. Đây là sự kiện tiếp nối thành công của Triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild tháng 4 tổ chức tại Đà Nẵng của DAG.

ab7fe43a2d.jpeg

Phải thực sự yêu nghề, say nghề thì mới thành công

(Xây dựng) – Viết báo thế nào cho đúng, cho hay? Làm thế nào để bài báo trở nên hấp dẫn đối với công chúng và có ý nghĩa xã hội? Những câu hỏi này luôn thường trực trong suy nghĩ của tôi trong quá trình sáng tạo một tác phẩm báo chí.

a52cfe8fb3.jpeg

Nhà thầu thi công chứng minh năng lực thế nào?

Trường hợp nhà thầu thi công chưa đủ điều kiện để cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng thì chứng minh năng lực của nhà thầu thông qua hợp đồng thi công xây dựng kèm theo biên bản nghiệm thu.

69efdddc66.jpeg

Học viện AMC ký biên bản hợp tác xây dựng đô thị xanh – thông minh với Hàn Quốc

(Xây dựng) – Trong thời gian diễn ra Hội thảo “Phát triển đô thị xanh – thông minh và hợp tác công tư” được tổ chức tại khách sạn Lotte Hà Nội vào ngày 19/6 vừa qua, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC) đã ký biên bản hợp tác xây dựng đô thị xanh – thông minh với Viện Nghiên cứu định cư con người Hàn Quốc (KRIHS) và Viện Công nghệ Xây dựng Hàn Quốc (KICT).

Page 1 of 8012345...102030...Last »