Giới thiệu

Được thành lập ngày 01/11/2010, Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng Công nghiệp – INVESTCORP là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư, Thiết kế - Thi công và Đầu tư.

INVESTCORP đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về quy mô lẫn thị trường hoạt động. Với hệ thống công ty thành viên cùng hàng nghìn cán bộ công nhân viên lành nghề và hệ thống trang thiết bị hiện đại, đến nay, INVESTCORP đã khẳng định được vị thế của mình tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Trưởng thành qua mỗi công trình, INVESTCORP đã trở thành một tổng thầu chuyên thực hiện các công trình có quy mô ngày càng lớn với yêu cầu kỹ thuật phức tạp. Các dự án do INVESTCORP thiết kế và thi công luôn nhận được đánh giá cao của Chủ đầu tư.

Bằng khả năng và kinh nghiệm chuyên môn dày dạn, INVESTCORP luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ đối tác những thông tin hữu ích, thiết thực trong lĩnh vực Đầu tư và Thiết kế - Thi công. Phương châm làm việc của INVESTCORP luôn dựa trên nền tảng của sự chân thành, tôn trọng, công bằng và chuyên nghiệp.

INVESTCORP tự hào là đơn vị uy tín, cam kết luôn mang đến những sản phẩm xây dựng tối ưu và dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo.

An toàn, tiến độ
Được ưu tiên hàng đầu
 
Dịch vụ
Chuyên nghiệp
 
Kinh nghiệm
Thi công các công trình
 

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng Công nghiệp – INVESTCORP được thành lập ngày 01/11/2010. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, INVESTCORP đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư, Thiết kế & Thi công và Đầu tư.

Với quy mô trên 450 cán bộ nhân viên trình độ cao và hàng nghìn công nhân lành nghề, INVESTCORP luôn ý thức và đề cao yếu tố nhân lực trong quá trình hoạt động. Bên cạnh việc xây dựng những chiến lược riêng với trọng tâm đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, Công ty luôn không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng tiên tiến hiện đại; xây dựng hệ thống Quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Qua đó, từng bước tạo được uy tín với các Chủ đầu tư và tạo nền móng vững chắc để phát triển Công ty trong điều kiện mới.

Xem chi tiết +
Lịch sử hình thành
Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng Công nghiệp – INVESTCORP được thành lập và hoạt động tuân thủ theo luật doanh nghiệp của Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, tuân thủ các luật khác có liên quan và điều lệ Công ty.

Với hơn 450 cán bộ nhân viên và hàng nghìn công nhân, Công ty đã kiện toàn bộ máy tổ chức bao gồm 35 phòng ban chức năng, 21 đội thi công mũi nhọn và các đội thi công vệ tinh chiến lược.
 

35 phòng ban
450 nhân viên
05 công ty thành viên
Xem chi tiết +
Sơ đồ tổ chức

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

• Tầm nhìn
Không ngừng nỗ lực, mở rộng quy mô, phát triển bền vững lấy con người làm giá trị cốt lõi.
Trở thành thương hiệu hàng đầu, có uy tín trên cả nước và khu vực trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư, Thiết kế - Thi công và Đầu tư.

• Sứ mệnh
Đem đến cho khách hàng những sản phẩm xây dựng hoàn hảo nhất và đóng góp tích cực trong các hoạt động chia sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng.

• Giá trị cốt lõi: "Nhân - Tín - Tâm - Lượng - Giá"
Nhân: Con người là yếu tố quyết định sự thành bại, INVESTCORP luôn coi trọng việc đào tạo và phát triển con người cả về năng lực chuyên môn và văn hóa ứng xử trong công việc.
Tín: Đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy chữ tín là thước đo và kim chỉ nam để làm việc, tạo niềm tin tuyệt đối với các đối tác.

Xem chi tiết +
Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi
Môi trường làm việc

Môi trường làm việc

Với định hướng Nhân lực là yếu tố then chốt và bền vững quyết định thành công, INVESTCORP luôn chú trọng quan tâm đời sống Cán bộ nhân viên trong công ty.

Cùng với các hoạt động quảng bá, tổ chức sự kiện và chăm lo phúc lợi, INVESTCORP đã xây dựng được một nền văn hóa doanh nghiệp với một môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và gắn kết mang đậm bản sắc Công ty.

Xem chi tiết +
Môi trường làm việc

Năng lực con người

Xem chi tiết +
Năng lực con người
Chứng chỉ - Chứng nhận

Chứng chỉ - Chứng nhận

Xem chi tiết +
Chứng chỉ - Chứng nhận

Chính sách an toàn

An toàn lao động là tiêu chí luôn được Ban lãnh đạo Công ty INVESTCORP đề cao và đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo an toàn cho mỗi CBCNV trong Công ty và đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh. Các quy định về an toàn luôn được tuyệt đối tuân thủ tại mọi thời điểm. Các CBCNV phải tuân theo các quy định của Công ty và thực hiện các công việc của mình đảm bảo an toàn.

Xem chi tiết +
Chính sách an toàn