Tin tức xây dựng

Top biệt thự được mệnh danh xa hoa nhất thế giới, mỗi căn có giá hàng trăm triệu USD

Nhà ngày nay không đơn giản chỉ để ở mà nó còn là nơi để thể hiện sự giàu có của gia chủ, với giới nhà giàu trên thế giới. Ngôi nhà còn thể hiện quyền lực của gia chủ, chính vì vậy các đại gia không ngại chi ra những khoản tiền khổng lồ để sở hữu những căn nhà tiện nghi nhất. Hãy cùng chiêm ngưỡng những căn nhà được mệnh danh đắt nhất thế giới và khám phá cuộc sống của giới siêu giàu.

Xuất hiện dự án ‘ma’ kiểu Alibaba ở Hà Nội

Đất được giao cho cá nhân với mục đích trồng cây lâu năm được “phù phép” thành dự án trăm tỷ và rao phân lô bán nền. Trong khi chính quyền địa phương khẳng định không có dự án khu đất đã được quy hoạch xây trung tâm dưỡng lão.

TP Hồ Chí Minh: Danh sách các dự án nhà ở sắp bị kiểm tra

Theo kế hoạch của thành phố, thời gian tới Phòng Quản lý nhà ở và công sở sẽ cùng với Thanh tra Sở Xây dựng rà soát việc chuyển nhượng của 4 dự án nhà ở xã hội. Dự kiến, đơn vị sẽ tiếp tục kiểm tra tất cả dự án nhà ở xã hội khác trên địa bàn thành phố.

Dự án mở rộng đường hơn 800 tỷ thi công dang dở

Gần 5 năm thi công, việc mở rộng 2,4 km đường Lương Định Của (quận 2) vẫn chưa hoàn thành.

Mẫu nhà cấp 4 rẻ tiền tuyệt đẹp, được ưa chuộng cuối năm 2019

Đây là những mấu nhà chi phí từ 200-400 triệu đồng, thích hợp với các gia đình trẻ nhờ hiện đại, đầy đủ chức năng và không quá cầu kỳ khi thi công.

Thải độc gan bằng những đồ uống cực kỳ đơn giản

Ai cũng biết gan có chức năng chuyển hóa, ngăn ngừa các chất độc xâm nhập vào cơ thể nhưng nhiều người vô tình quên mất chúng ta cũng cần thanh lọc, giải độc cho gan để lá gan được khỏe mạnh, làm tốt vai trò của mình.

Thu hút đầu tư, tạo cú hích cho Nghệ An phát triển

Trong những năm gần đây, kinh tế tỉnh Nghệ An có bước tăng trưởng khá, bình quân GRDP giai đoạn 2014-2018 tăng 8%/năm, riêng năm 2018 tăng trưởng GRDP đạt 8,77% (cao nhất từ trước đến nay).

Có gì bên trong 5 khách sạn đắt đỏ ở Thái Lan

Khi du lịch Thái Lan, du khách có thể dễ dàng tiêu sạch hơn 300 USD trong một đêm tại 5 khách sạn này, bởi chúng mệnh danh là 5 chốn nghỉ dưỡng đắt đỏ nhất xứ chùa vàng.

Bàn giao ‘bãi biển sạch’ cho các tổ chức có trách nhiệm quản lý

Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị 28 tỉnh, thành phố bàn giao bãi biển, khu vực ven bờ đã làm sạch cho các tổ chức có trách nhiệm quản lý, để không tái diễn tình trạng ô nhiễm môi trường biển.

''Tiểu tu'' vượt tiến độ, Nhiệt điện Nhơn Trạch 2 tiết kiệm 40 tỷ đồng

Việc sửa chữa Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 được thực hiện từ ngày 10/9 do các chuyên gia Siemens (Đức), nhà thầu Công ty Cổ phần dịch vụ Điện lực Dầu khí Việt Nam cùng phối hợp thực hiện.