Khởi công dự án Sản xuất sản phẩm trang trí công nghệ thân thiện với môi trường

Sáng 22/04/2021, Lễ khởi công xây dựng dự án Sản xuất sản phẩm trang trí công nghệ thân thiện với môi trường của Công ty TNHH Công nghiệp INTCO Việt Nam đã được long trọng tổ chức tại khu công nghiệp Bỉm Sơn, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa, đại diện Cục Hải quan Thanh Hóa, đại diện UBND thị xã Bỉm Sơn, đại diện Chủ đầu tư, Nhà thầu thi công và các vị khách mời.

Dự án Sản xuất sản phẩm trang trí công nghệ thân thiện với môi trường có tổng vốn đầu tư gần 580 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 6 ha, chuyên sản xuất các loại khung tranh nghệ thuật, khung ảnh, khung gương bằng công nghệ thân thiện với môi trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Ngọc Đạo – Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Tập đoàn INVESTCORP cam kết bằng năng lực, kinh nghiệm, trách nhiệm của mình, INVESTCORP sẽ triển khai dự án đảm bảo theo tiêu chí An toàn, Chất lượng, Tiến độ, Thân thiện với môi trường, đóng góp vào sự thành công của Công ty TNHH Công nghiệp INTCO Việt Nam cũng như đóng góp một phần công sức của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển chung của tỉnh Thanh Hóa trong thời gian tới.

Dự kiến dự án được xây dựng trong 8 tháng và sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2022. Sau khi đi vào hoạt động, dự án sẽ tạo ra các sản phẩm công nghiệp mới, sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường, đáp ứng các điều kiện về công nghệ, thiết bị hiện đại, tăng giá trị xuất khẩu hàng hóa, tạo việc làm mới cho gần 1.000 lao động tại địa phương.

 

Các tin khác