Giới thiệu

Tập đoàn INVESTCORP, được thành lập ngày 01/11/2010, tiền thân là một Đội xây dựng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, INVESTCORP đang dần khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam và Quốc tế. Với ý chí, nghị lực, lòng quyết tâm và khát vọng vươn lên, INVESTCORP đã từng bước vượt qua những khó khăn, khủng hoảng kinh tế trong nước và thế giới để trở thành thương hiệu không chỉ trong lĩnh vực Tổng thầu thiết kế - thi công mà còn trong nhiều lĩnh vực khác như: Tư vấn đầu tư, dịch vụ, thương mại và đầu tư bất động sản.

Đánh dấu cho sự trưởng thành và phát triển, đến nay INVESTCORP đã có 14 Công ty thành viên, với hơn 450 nhân viên, kỹ sư cùng hàng nghìn công nhân lành nghề. Nhiều dự án với quy mô lớn, hệ thống phức tạp đã được INVESTCORP thiết kế, thi công và bàn giao cho Chủ đầu tư trên khắp cả nước và các nước khác trong khu vực. Những dự án bất động sản, khu dân cư đã hình thành với thương hiệu INVESTCORP luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng của cư dân và các nhà đầu tư.

Với tinh thần học hỏi, sáng tạo và không ngừng đổi mới, INVESTCORP đang tiếp tục hành trình phát triển và chinh phục những thành công mới!

INVESTCORP tự hào là đơn vị uy tín, cam kết luôn mang đến những sản phẩm xây dựng tối ưu và dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo.

An toàn, tiến độ
Được ưu tiên hàng đầu
 
Dịch vụ
Chuyên nghiệp
 
Kinh nghiệm
Thi công các công trình
 

Lịch sử hình thành

Thành lập ngày 01/11/2010. Qua mỗi năm là một cột mốc thành công mới mà những con người INVESTCORP đã ngày đêm xây dựng nên.

Xác định con người là yếu tố then chốt, đoàn kết tạo nên sức mạnh, mỗi cơ hội là một thử thách - INVESTCORP đang từng ngày hoàn thiện bộ máy, đổi mới tư duy, cập nhật những ứng dụng công nghệ mới để có thể phát triển và hội nhập, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong tương lai.

Xem chi tiết +
Lịch sử hình thành
Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

Với hơn 450 cán bộ nhân viên và hàng nghìn công nhân, INVESTCORP đã kiện toàn bộ máy tổ chức với 14 Công ty thành viên, 11 Khối phòng ban và 21 Đội thi công.

11 Khối phòng ban

15 Công ty thành viên

21 Đội thi công

Xem chi tiết +
Sơ đồ tổ chức

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

• Tầm nhìn
Trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề đẳng cấp quốc tế. Trở thành một Tập đoàn kinh tế tiêu biểu của Việt Nam trong lĩnh vực Tổng thầu thiết kế - thi công và đầu tư bất động sản.

• Sứ mệnh
Đồng hành và mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác.
Đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về kỹ - mỹ thuật với giá cả hợp lý.
Xây dựng một INVESTCORP với bản sắc văn hóa riêng.

• Giá trị cốt lõi
Uy tín: Đặt chữ tín lên hàng đầu. Xây dựng uy tín với khách hàng, đối tác từ những việc nhỏ nhất. Đề cao uy tín cá nhân và uy tín tập thể trong công việc.
Con người: Coi con người là yếu tố then chốt để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Đào tạo nhân sự trong Tập đoàn về năng lực chuyên môn và văn hóa sống, văn hóa ứng xử.

Xem chi tiết +
Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi
Môi trường làm việc

Môi trường làm việc

Với định hướng nhân lực là yếu tố then chốt và bền vững quyết định thành công, INVESTCORP luôn chú trọng quan tâm đời sống cán bộ nhân viên trong Tập đoàn. Cùng với các hoạt động truyền thông quảng bá, tổ chức sự kiện, chăm lo phúc lợi, INVESTCORP đã xây dựng cho mình môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và gắn kết, mang đậm bản sắc Tập đoàn.

Xem chi tiết +
Môi trường làm việc

Năng lực con người

Xem chi tiết +
Năng lực con người
Chứng chỉ - Chứng nhận

Chứng chỉ - Chứng nhận

Xem chi tiết +
Chứng chỉ - Chứng nhận

Chính sách an toàn và môi trường

Nhận thức rõ "An toàn - Sức khỏe" là tài sản vô giá, INVESTCORP luôn ưu tiên hàng đầu cho công tác đảm bảo an toàn về tính mạng, sức khỏe của người lao động trong tất cả các hoạt động của Tập đoàn. An toàn - Chất lượng - Tiến độ - Thân thiện với môi trường là tiêu chí mà INVESTCORP đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập và đến nay, nó vẫn luôn là sứ mệnh của những con người INVESTCORP!

Xem chi tiết +
Chính sách an toàn và môi trường