Chủ tịch Tập đoàn Autoliv thăm và làm việc tại dự án Nhà máy Autoliv Việt Nam – Khu công nghiệp Amata Sông Khoai – Thị xã Quảng Yên – Tỉnh Quảng Ninh

Ngày 12/03/2024, trong khuôn khổ sự kiện thu hút các nhà đầu tư nước ngoài của Thủ tướng chính phủ và tham dự Hội nghị Lãnh đạo các tập đoàn Bắc Âu đang đầu tư tại Việt Nam, đoàn công tác của Tập đoàn Autoliv toàn cầu gồm: Mr. Jan Carlson - Chủ tịch Tập đoàn, Mr. Mikael Bratt – Giám đốc điều hành và Mr. Colin Naughton - Chủ tịch Châu Á Thái Bình Dương đã tới thăm và làm việc tại dự án Nhà máy Autoliv Việt Nam do INVESTCORP GROUP làm Tổng thầu Thiết kế và Thi công tại Khu Công Nghiệp Amata Sông Khoai – Thị xã Quảng Yên – Tỉnh Quảng Ninh.

Chuyến thăm của lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Autoliv nhằm mục đích kiểm tra chất lượng, tiến độ an toàn thi công của Tổng thầu INVESTCORP GROUP, đặc biệt đảm bảo các yêu cầu khắt khe của tập đoàn Autoliv đối với các dự án đầu tư xây dựng trên toàn cầu.

Với phương châm “An toàn – Chất lượng – Tiến độ – Thân thiện với môi trường” được đặt lên hàng đầu, INVESTCORP đã triển khai dự án đảm bảo theo tiêu chuẩn toàn cầu của Autoliv, đáp ứng xuất sắc các yêu cầu của Chủ đầu tư và dành được nhiều lời khen ngợi từ Mr. Jan Carlson – Chủ tịch tập đoàn Autoliv.


Đại diện INVESTCORP GROUP, ông Đỗ Ngọc Đạo – Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc, ông Nguyễn Bá HiệpPhó tổng giám đốc và Ban điều hành dự án đã trân trọng tiếp đón và dẫn đoàn công tác thị sát tình hình thi công của dự án. Tại đây, Chủ tịch hai Tập đoàn đã trao đổi và chia sẻ mục tiêu của dự án Nhà máy Autoliv Việt Nam đồng thời đánh giá môi trường đầu tư tại Việt Nam nói chung, môi trường đầu tư tại Quảng Ninh nói riêng cũng như những kế hoạch hợp tác lâu dài của hai bên trong tương lai.


Autoliv Là tập đoàn thuộc top 500 Fortune, chuyên sản các thiết bị an toàn cho người và phương tiện giao thông, hiện đang chiếm tới 42% thị phần túi khí trên toàn cầu. Xác định Autoliv là đối tác chiến lược lâu dài, INVESTCORP GROUP đã thể hiện tốt vai trò Tổng thầu tại dự án và đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía đối tác, qua đó khẳng vị thế trên thị trường xây dựng tại Việt Nam.Các tin khác