INVESTCORP tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa các đơn vị công ty thành viên


       Chiều ngày 23/08/2022, Tập đoàn INVESTCORP tổ chức chương trình giao hữu bóng đá giữa hai đội Công ty INVESTCORP 6, công ty INVESTCORP 15 thi đấu với Công ty INVESTCORP Land Thanh Hóa. Trận giao hữu được tổ chức tại trung tâm văn hóa thể thao An Hưng - đường Nguyễn Văn Huệ, KĐT Đông Sơn, Phường An Hưng, Thành phố Thanh Hóa.

       Trận giao hữu diễn ra sôi nổi, với tinh thần giao lưu nhưng cũng không kém phần gay gấn, cả hai đội đều cố gắng để tạo ra những pha bóng đẹp. Đặc biệt, trận đấu được tổ chức sau giờ làm việc nên toàn thể CBNV các công ty thành viên đều có mặt để cổ vũ tinh thần cho các đội bóng. Sau khi trận giao hữu kết thúc, CBNV các công ty thành viên đã tổ chức buổi liên hoan để mọi người có thể chia sẻ với nhau về công việc và cuộc sống cá nhân nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, sẻ chia giữa các các đơn vị công ty thành viên.

       Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, ông Đỗ Ngọc Đạo - Chủ tịch HĐQT- Tổng giám đốc gửi lời thăm hỏi đến hai đội. Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”, INVESTCORP đã xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo ra những sân chơi bổ ích, thú vị sau những ngày làm việc căng thẳng.

Các tin khác