Lễ kỷ niệm 4 năm ngày thành lập Công ty TNHH MTV INVESTCORP Land Thanh Hóa

Chiều ngày 17/09/2022, Công ty TNHH MTV INVESTCORP Land Thanh Hóa đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 4 năm thành lập tại trung tâm tổ chức sự kiện Đại Việt place - Thành phố Thanh Hóa. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Tập đoàn, Giám đốc các Công ty thành viên và toàn thể CBNV Công ty INVESTCORP Land Thanh Hóa.

Hướng tới Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập, INVESTCORP Land Thanh Hóa đã tổ chức các hoạt động thi đua như giải bóng đá INVESTCORP Land Thanh Hóa, cuộc thi sáng tác thơ văn và chương trình hiến máu nhân đạo.

 Tại buổi lễ, ông Đỗ Ngọc Đạo - Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Tập đoàn INVESTCORP gửi lời chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu mà Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV INVESTCORP Land Thanh Hóa đã đạt được trong 4 năm xây dựng và phát triển. Trên cơ sở những thành tựu đã đạt được, chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc hi vọng và tin tưởng tập thể CBNV INVESTCORP Land Thanh Hóa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để đạt được sự phát triển vượt bậc hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Thay mặt INVESTCORP Land Thanh Hóa, ông Phùng Thanh Giang với cương vị là Chủ tịch Công ty gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Tập đoàn đã luôn đồng hành, quan tâm và chỉ đạo sát sao trong suốt quá trình 4 năm xây dựng và phát triển, đồng thời tri ân đến toàn thể CBNV đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để góp phần xây dựng tập thể INVESTCORP Land Thanh Hóa ngày càng lớn mạnh.

Ngày kỷ niệm thành lập là một trong những dấu mốc quan trọng để tất cả thành viên đang làm việc tại Công ty có thể cùng nhau chia sẻ về công việc, cuộc sống, cũng như nhìn lại quá trình làm việc và định hướng phát triển trong tương lai.

Các tin khác